Ngày đăng: 10/02/2023
Theo đó, đầu bếp Kiên sẽ mang tới những món Dim Sum trứ danh để thêm vào thực đơn tiệc tối cao cấp cùng các món ăn hấp dẫn và phong phú các quầy đồ ăn tại nhà hàng Oriental Pearl, phục vụ từ thứ 5 tới chủ nhật trong suốt tháng Hai.
Chương trình ẩm thực kéo dài một tháng để các thực khách được thỏa thích tận hưởng hương vị Dim Sum nguyên bản được chế biến tài tình bởi đầu bếp Chí Kiên, người mang trong mình chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm và niềm đam mê với món ăn tinh tế này. “Tôi chẳng thể tưởng tượng được mình sẽ làm gì khác nếu không làm Dim Sum” – Đầu bếp Kiên bộc bạch. Món ‘Há cảo than tre’ của anh với nhân tôm thịt đậm đà nổi danh tại nhà hàng Kabin.
Đầu bếp Kiên đã biến tấu lớp vỏ bánh màu đen huyền bí, nổi bật với lớp vảy vàng lạ mắt. Thực đơn đặc biệt được mang tới nhà hàng Oriental Pearl chuẩn vị Kabin sẽ có Xíu mại tôm nấm shiitake, Há cảo sò điệp, Xú cảo Thượng Hải, Phù trúc cuộn tôm chiên và hơn thế nữa. Tất cả sẽ được chế biến và phục vụ nóng hổi cùng tầm nhìn đẹp nhất Sài Gòn hướng ra sông và thành phố sống động.
Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực với tiệc tối buffet tự chọn cùng thực đơn hảo hạng trên một tầm cao mới tại Oriental Pearl lầu 66. Món phở ngon nhất Sài Gòn với Quẩy nấm kim cương đặc trưng, Mỳ Ý nhum biển tôm hùm, hải sản cao cấp và phô mai nhập khẩu là một số điểm nhấn trong vô vàn món ăn trong thực đơn phong phú của chúng tôi. Sở hữu tầm nhìn đắt giá ra sông Sài Gòn từ trên cao, nhà hàng Oriental Pearl chính là điểm đến hoàn hảo cho các thực khách.